Quản lý nhà nước đối với các trường giáo dưỡng ở Việt Nam hiện nay - Lê Đức Cảnh (2016)
Luận án nghiên cứu lý luận, thực tiễn quản lý nhà nước đối với cáctrường giáo dưỡng, tìm kiếm, đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý nhànước đối với trường giáo dưỡng