Học không được hay học để làm gì? Trải nghiệm học tập của thành thiếu niên dân tộc thiểu số - Viện Nghiên cứu xã hội học, kinh tế và môi trường (2011)
Nghiên cứu này do Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE) và CARE phối hợp tổ chức thực hiện để nghiên cứu về thực trạng và thình hình học tập của thánh thiếu niên vùng dân tộc thiểu số tại Hà Giang, Yên Bái và Điện Biên