Vai trò của giáo dục chính quy trong việc thúc đẩy học tập suốt đời - Trần Trung Vỹ
Giáo dục chính quy đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Giáo dục chính quy tạo nền tảng cho người học, định hướng và trực tiếp tham gia, tạo điều kiện cho việc học tập suốt đời.