Về việc sửa đổi, bổ sung Luật Giáo dục - Phạm Đỗ Nhật Tiến (2017)
Tác giả chỉ 14 điểm góp ý cho việc sửa đổi và bổ sung Luật Giáo dục liên quan đến các nội dung chính: Các chính sách, Hệ thống giáo dục quốc dân, Giáo dục phổ thông và Giáo dục thường xuyên