Tham luận "Tọa đàm tham vấn chuyên gia về giáo dục thường xuyên và học tập suốt đời trong Luật Giáo dục" - Trần Trung (2018)
Để đảm bảo quá trình giáo dục thường xuyên và học tập suốt đời cần quan tâm các vấn đề năng suất, chất lượng lao động; khoa học, kỹ thuật, công nghệ cao; năng lực tính toán, số hóa và dự báo; cụ thể hóa các nội hàm của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 ở Việt Nam