Một số ý kiến trao đổi về vấn đề xã hội hóa trong giáo dục, đặc biệt là xã hội hóa trong giáo dục thường xuyên và học tập suốt đời - Hoàng Diệu Thúy
Bài tham luận đưa ra một số ý kiến trao đổi về xã hội hóa trong giáo dục, vốn xã hội, con người và sự tham gia của các khối tư nhân và thành phần xã hội trong phát triển giáo dục thường xuyên và học tập suốt đời