Đầu tư cho giáo dục, đào tạo. Giải pháp và cơ chế - Đặng Văn Thanh
"Giáo dục là quốc sách hàng đầu", "Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý". Sản phẩm của nghề giáo dục rất đặc thù vì đó là đào tạo ra con người - điểm khởi đầu cho tất cả các ngành khác trong xã hội. Vì vậy, cần tập trung đầu tư cho giáo dục, đào tạo.