Học đại học trong mối quan hệ với quyền tự chủ của cơ sở Giáo dục Đại học công lập giai đoạn 2016-2020 - Nguyễn Trường Giang (2016)
Bài viết nói về học phí ở Đại học theo quyền tự chủ của các cơ sở Giáo dục Đại học công lập