Chính sách đối với giáo viên mầm non vùng dân tộc thiểu số, vùng có điều kiện kinh tế xã hội khó khăn và vùng đặc biệt khó khăn - Nguyễn Thị Thanh Huyền
Bài tham luận đề cập đến các chính sách, đánh giá các chính sách và những khó khăn đối với giáo viên mầm non vùng dân tộc thiểu số và vùng có điều kiện kinh tế xã hội khó khăn đang áp dụng.