Giáo dục người lớn và vấn đề học tập suốt đời của người lớn - Phạm Tất Dong (2018)
Chính việc tổ chức tốt giáo dục người lớn, thúc đẩy việc học tập suốt đời của người lớn và điều kiện tiên quyết để chúng ta đạt mục tiêu có nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu lao động của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tiếp cận với thành quả của cuộc cách mạng 4.0.