Góp ý kiến dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục - Trần Thị Tâm Đan (2018)
Tác giả đưa ra các góp ý cho Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luât Giáo dục, và Luật Giáo dục Đại học.