Một số ý kiến trao đổi liên quan đến nội dung giáo dục thường xuyên trong dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục - Trần Hữu Tráng
Một số góp ý của tác giả về Định nghĩa, nội dung, các hình thức thực hiện chương trình giáo dục thường xuyên cũng như việc xác định cơ sở giáo dục thường xuyên và yêu cầu về nội dung, phương pháp giáo dục.