Góp ý kiến tại tọa đàm về giáo dục mầm non trong Luật Giáo dục - Trần Thị Tâm Đan
Những chủ trương, chính sách của Nhà nước trong những năm qua về giáo dục mầm non là phù hợp với thực tế của Việt Nam. Trong thời gian tới, phát triển giáo dục mầm non cần kế thừa và phát huy theo định hướng chuẩn hóa, nâng cao chất lượng và kỷ cương.