Xây dựng xã hội học tập và thúc đẩy việc học tập suốt đời là một vấn đề cơ bản cần được bổ sung vào Luật Giáo dục - Phạm Tất Dong (2017)
Bài viết nêu việc cần phải xây dựng xã hội học tập và thúc đẩy việc học tập suốt đời.