Tham luận Một số vấn đề giáo dục thường xuyên và học tập suốt đời trong Luật giáo dục - Quách Thế Tản
Tham luận đề cập đến vai trò, mô hình, phương thức hoạt động và mạng lưới hệ thống cơ sở giáo dục thường xuyên và một số ý kiến về các nội dung được dự kiến sửa đổi, bổ sung Luật Giáo dục