Góp ý về quản lý tài chính và xã hội hóa giáo dục - Trần Thị Tâm Đan (2018)
Tài chính là một trong các điều kiện quan trọng để đảm bảo hoạt động giáo dục và đảm bảo chất lượng giáo dục. Xã hội hóa giáo dục huy động người dân, gia đình, người học tham gia phát triển giáo dục, tạo điều kiện tốt hơn cho việc hưởng thụ giáo dục