Tài liệu Hội thảo về Hội nhập quốc tế trong quá trình đổi mới giáo dục đại học Việt Nam (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Cuốn sách tập hợp các bài viết của các nhà khoa học trong nước tại Hội thảo về “Hội nhập quốc tế trong quá trình đổi mới của Việt Nam”. Các bài viết, tham luận đánh giá toàn diện các mặt về giáo dục đại học ở Việt Nam, chia sẻ những bài học kinh nghiệm của một số nước trên thế giới, qua đó đề xuất, kiến nghị cho giáo dục đại học Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế.