Những trăn trở cho đổi mới giáo dục đại học Việt Nam - Phạm Văn Quyết
Bài viết tập trung xem xét ở hai khía cạnh chủ yếu sau của giáo dục đại học: Sự cần thiết phải đổi mới giáo dục đai học, Phân tích các ý kiến về hướng đi và các giải pháp cho đổi mới giáo dục đại học Việt Nam.