Một số đặc điểm về Hội nhập quốc tế trong giáo dục và dạy nghề ở nước ta hiện nay - Lê Anh Tuấn (2017)
Bài viết những vấn đề cần đổi mới giáo dục và dạy nghề trong bối cảnh hội nhập, góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam ngang tầm với khu vực và thế giới