Phát triển giáo dục đại học ở Việt Nam trong hội nhập quốc tế - Trần Thị Bảo Khanh (2014)
Bài viết đề cập thực trạng của giáo dục đại học Việt Nam trước xu hướng hội nhập quốc tế và những giải pháp nhằm khắc phục những nguyên nhân dẫn tới hạn chế của hệ thống giáo dục đại học ở nước ta.