Niềm tin của xã hội về chất lượng giáo dục đại học ở nước ta hiện nay - Phan Đức Nam (2015)
Bài viết nhận diện vấn đề niềm tin xã hội đối với chất lượng giáo dục đại học, đồng thời phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến niềm tin về chất lượng giáo dục đại học ở Việt Nam hiện nay.