Liên kết giữa trường đại học và doanh nghiệp: Kinh nghiệm quốc tế và liên hệ với Việt Nam (2015)
Trên cơ sở nghiên cứu một số mô hình, cách thức liên kết hiệu quả của một số quốc gia trên thế giới, tác giả rút ra một số kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả liên kết giữa trường Đại học và doanh nghiệp ở Việt Nam