Đổi mới giáo dục đại học Việt Nam - Từ quan điểm đến giải pháp - Nguyễn Thị Lan (2016)
Bài viết trình bày quan điểm của Đảng, Nhà nước về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục - đào tạo, trên cơ sở đó kiến nghị một số giải pháp đổi mới giáo dục đại học Việt Nam trong thời gian tới.