Báo cáo của nhóm giáo dục và đào tạo - Nhóm Công tác Giáo dục và Đào tạo - Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam (2017)
Báo cáo kiến nghị tập trung chủ yếu vào hai lĩnh vực chính là Nghị định thay thế nghị định 73 và thứ hai, các vấn đề liên quan đến đào tạo và kỹ thuật dạy nghề (năm 2017)