Giáo dục Việt Nam trước đòi hỏi đổi mới căn bản và toàn diện - Vũ Minh Giang (2017)
Tác giả nêu thực trạng và những điều kiện căn bản và đề ra giải pháp trước việc đổi mới toàn diện của giáo dục Việt Nam.