Đổi mới giáo dục đại học theo hướng hội nhập quốc tế ở nước ta hiện nay
Giáo dục đại học Việt Nam cần được đổi mới trên cơ sở cần giữ được những nét đặc thù của giáo dục đại học trong nước, đồng thời tiệm cận được các chuẩn chung của thế giới.