Đổi mới giáo dục đại học theo định hướng hội nhập quốc tế - Nguyễn Dạ Thảo
Nội dung bài viết đề cập đến thực trạng của giáo dục đại học Việt Nam trước xu hướng hội nhập quốc tế và những giải pháp nhằm đổi mới giáo dục đại học.