Báo cáo một số vấn đề về giáo dục và đào tạo - Nhóm Công tác Giáo dục và Đào tạo - Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam (2014)
Báo cáo nêu các vấn đề về quản trị cấp quốc gia về giáo dục đại học; giấy phép lao động, phát triển đào tạo nghề dựa trên nhu cầu của thị trường lao động