Báo cáo về giáo dục đào tạo - Nhóm Công tác Giáo dục và Đào tạo - Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam (2015)
Bản báo cáo kiến nghị của nhóm công tác Giáo dục và Đào tạo tập trung vào hai nội dung chính: Nghị định 73 và các vấn đề liên quan đến giáo dục và đào tạo nghề (năm 2015).