Về công tác xã hội hóa giáo dục ở nước ta những năm qua và các giải pháp đồng bộ cần thực hiện thời gian tới - Nguyễn Vinh Hiển (2015)
Bài viết phân tích về xã hội hóa giáo dục của nhà nước ta những năm qua, qua đó đề xuất các biện pháp để tăng cường công tác này trong thời gian tới.