Đổi mới căn bản, toàn diện, mạnh mẽ nền giáo dục Việt Nam theo tinh thần Đại hội XI của Đảng
Bài viết nêu vấn đề “Vì sao phải đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam”. Qua đó nêu thực trạng, nêu đòi hỏi của giáo dục trong giai đoạn mới, trên cơ sở đó giáo dục phải đổi mới toàn diện; bài viết cũng đề ra biện pháp của đổi mới nền giáo dục nước ta.