Một số quan điểm cơ bản của Đảng về giáo dục - đào tạo trong thời kỳ đổi mới - Nghiêm Đình Vỳ (2017)
Bài viết trình bày các quan điểm của Đảng được thể hiện trong các Nghị quyết về giáo dục đào tạo trong thời kỳ đổi mới.