Tham luận về giáo dục thường xuyên và học tập suốt đời trong Luật Giáo dục - Hoàng Ngọc Vinh (2018)
Tham luận đưa ra những vấn đề về giáo dục thường xuyên và vai trò của giáo dục thường xuyên, cũng như tầm quan trọng của các cấp chính quyền, từ đó đề ra một số giải pháp khuyến nghị cho Luật giáo dục.