Mô hình Trung tâm Giáo dục cộng đồng tại TP. Hà Giang, từ sáng kiến địa phương tới giải pháp phát triển xã hội học tập trung thông qua hợp tác công tư - Hoàng Diệu Thúy
Tham luận giới thiệu về Mô hình Trung tâm Giáo dục cộng đồng tại TP. Hà Giang, đưa ra những đặc điểm của mô hình từ đó rút ra các đánh giá và khả năng nhân rộng của mô hình để góp ý cho Luật Giáo dục.