Ý kiến chuyên gia về nội dung cụ thể trong dự thảo 2 Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Giáo dục - Chu Hồng Thanh (2017)
15 ý kiến về nội dung cụ thể trong dự thảo 2 của Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Giáo dục được chuyên gia đưa ra