Một số bình luận về quy chế thi trung học phổ thông quốc gia về xét công nhân tốt nghiệp trung học phổ thông - Cao Vũ Minh (2017)
Quy chế thi trung học phố thông quốc gia và xét tốt nghiệp trung học phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT đã tạo cơ sở pháp lý quan trọng cho công tác tổ chức và thực hiện việc thi trung học phổ thông quốc gia được diễn ra nghiêm túc, thành công. Tuy nhiên, một số quy định trong Quy chế vẫn còn nhiều bất cập. Bàiviết đánh giá, phân tích các quy định này và kiến nghị các giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện Quy chế.