Giáo dục đạo đức cho sinh viên trong các trường cao đẳng, đại học Việt Nam (2012)
Tài liệu tập hợp 60 bài viết của các nhà giáo, nhà quản lý giáo dục, nhà nghiên cứu, giảng viên trẻ, các cán bộ công tác ở lĩnh vực khác nhau đến từ nhiều vùng miền trong toàn quốc trao đổi, nhận xét về lý luận, thực trạng giáo dục đạo đức trong các trường cao đẳng, đại học Việt Nam và đưa ra những giải pháp hữu hiệu trong việc giáo dục đạo đức cho sinh viên.