Kỷ yếu hội thảo khoa học: Tập trung trí tuệ, nắm bắt tương lai (2007)
Hội thảo đưa ra giải pháp đối với thực trạng đáng lo ngại của thanh thiếu niên hiện nay, đó là sự thiếu tập trung trong giờ học làm ảnh hưởng đến kết quả học tập và tương lai của các em. Thông qua đó, các nhà giáo dục, nhà quản lý và các giáo viên có thể cùng họp lại để tìm ra cách thức hợp lý giúp các em tập trung chú ý tốt hơn vào bài học.