Tài liệu tham khảo cho hội thảo: Đào tạo liên thông theo hệ thống tín chỉ
Tài liệu tập hợp các bài viết đề cập đến các vấn đề liên quan đến đào tạo liên thông và hệ thống tín chỉ, kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới, đồng thời, phân tích công việc của người giảng viên đại học và phương pháp giảng dạy đại học.