Quản lý nhà nước về chất lượng giáo dục đại học - Những định hướng đổi mới - Đoàn Văn Dũng (2015)
Bài viết bàn đến quản lý nhà nước về chất lượng giáo dục đại học, định hướng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đại học