Trường cao học hành chính công (GSPA) - Viện hành chính phát triển quốc gia (Thái Lan) - Đoàn Kim Huy (2015)
Bài viết giới thiệu về cơ sở đào tạo cao học hành chính công, đó là trường cao học hành chính công (GSPA) Viện hành chính phát triển quốc gia của Thái Lan