Kỷ yếu hội thảo: Công tác thực tập sư phạm ở các trường sư phạm (2008)
Kỷ yếu gồm 50 bài tham luận được gửi từ nhiều trường đại học, cao đẳng, trường phổ thông trong cả nước. Các báo cáo nêu lên nhận định sâu sắc về thực trạng, đề xuất những giải pháp khả thi, những kiến nghị cấp thiết nhằm nâng cao chất lượng thực tập sư phạm - một giai đoạn trong quá trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm, cho sinh viên các trường sư phạm.