Hội thảo khoa học: Chương trình, sách giáo khoa và vấn đề kiểm tra đánh giá ở lớp 10 phân ban sau một năm thực hiện
Chương trình phân ban được xây dựng theo các định hướng đã nêu trong Luật giáo dục, Nghị quyết 40 của Quốc hội về đổi mới giáo dục phổ thông, Chỉ thị số 30 của Thủ tướng Chính phủ về chủ trương và phương án phân ban. Tuy nhiên, sau một năm triển khai đại trà ở lớp 10, chương trình phân ban mới đã bộc lộ một số hạn chế. Hội thảo đánh giá những mặt được và chưa được cũng như đề xuất hướng khắc phục để giải quyết những vấn đề mới.