Những vấn đề toàn cầu trong quản lý và tài chính của giáo dục đại học: Trường hợp của Việt Nam - Lee Little Soldier
Bài viết trình bày về sự mở rộng và đa dạng hóa giáo dục đại học, những áp lực về tài chính, định hướng thị trường, tính trách nhiệm và yêu cầu về chất lượng và hiệu quả của giáo dục đại học ở Việt Nam.