Công tác quản lý nhà nước về giáo dục - đào tạo ở nước ta hiện nay - Hoàng Thị Tú Oanh (2015)
Bài viết đề đặt ra và đề xuất một số giải pháp để giải quyết những vấn đề trong công tác quản lý nhà nước về giáo dục đào tạo ở nước ta hiện nay.