Kinh tế tri thức tại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Hoàng Hiền (2015)
Bài viết bàn về vai trò, tầm quan trọng của kinh tế tri thức, đánh giá thực trạng kinh tế tri thức của Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển kinh tế tri thức tại Việt Nam