Phát triển đội ngũ giảng viên đại học ở Việt Nam - Trần Thị Bảo Khanh (2015)
Bài viết bàn về thực trạng đội ngũ giảng viên bậc đại học, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên đại học trong thời gian tới, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước.