Chính sách thu hút, tuyển dụng giảng viên đại học của một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Vũ Đức Lê (2015)
Bài viết nghiên cứu những bài học kinh nghiệm của một số quốc gia phát triển về chính sách, chiến lược và giải pháp xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên đại học, từ đó gợi mở cho những hướng tiếp cận mới để bổ sung và hoàn thiện chính sách thu hút, tuyển dụng giảng viên đại học nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho đất nước