Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ cán bộ chính trị cấp phân đội - Nguyễn Văn Trường (2015)
Bài viết phân tích và đưa ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ cán bộ chính trị cấp phân đội