Học viện Hành chính quốc gia quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới - Triệu Văn Cường (2016)
Bài viết luận bàn về những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế nhất định cần sớm được khắc phục tại Học viện Hành chính quốc gia trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, bài viết chỉ rõ để đạt được mục tiêu chính, học viện cần tập trung chú trọng triển khai các nhiệm vụ trọng tâm.